Tìm hiểu về những gói thiết kế website phổ biến nhất hiện nay

0 13

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh là không thể bàn cãi. Đây được xem là công cụ để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, hãy tham khảo ngay các gói thiết kế web phổ biến nhất hiện nay.

Các gói thiết kế website cơ bản

Dưới đây là những gói thiết kế website cơ bản với những ưu điểm riêng biệt.

Gói website giá rẻ

Là gói thiết kế website được nhiều người lựa chọn, phù hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp. Gói thiết kế này còn được gọi là gói thiết kế cơ bản. 

tk-web-1

Gói thiết kế website giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Với gói thiết kế này, khách hàng sẽ chọn giao diện theo mẫu demo có sẵn theo từng ngành nghề phù hợp. Nền tảng thiết kế giá rẻ phổ biến nhất là WordPress. Chi phí cho gói thiết kế giá rẻ chỉ dao động từ 2 – 2,5 triệu và thời gian xây dựng web cũng rất nhanh.

Gói website chuyên nghiệp

Là gói thiết kế có nhiều tính năng hơn gói cơ bản, phù hợp cho các trang bán hàng online, website thương mại điện tử. Nhờ nhiều tính năng vượt trội, website này hỗ trợ bán hàng online rất hiệu quả. Mức giá cho gói thiết kế website chuyên nghiệp từ 6-9 triệu.

Một số ưu điểm của gói thiết kế này đó là hỗ trợ 2 ngôn ngữ, quản trị nội dung dễ dàng, website chuẩn SEO 100%…

tk-web-2

Gói thiết kế website chuyên nghiệp

Gói thiết kế website theo yêu cầu

Đây là gói thiết kế website độc quyền. Doanh nghiệp khi lựa chọn gói thiết kế này có thể yêu cầu đơn vị làm dịc vụ tạo nên một trang web độc quyền theo như mong muốn của mình.

tk-web-3

Gói thiết kế website theo yêu cầu có giá khá cao

Nói một cách rõ hơn, đơn vị thiết kế cần phải lập trình, viết code và thiết kế giao diện lại từ đầu theo yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra. Không chỉ về giao diện mà khách hàng còn có thể yêu cầu về tính năng riêng biệt, phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp. 

Gói thiết kế website theo yêu cầu sẽ có giá khá cao, dao động từ 10-15 triệu hoặc hơn tùy vào từng yêu cầu khác nhau.

Lưu ý khi chọn các gói thiết kế website

Chính vì có nhiều gói thiết kế website khác nhau nên nhiều khách hàng thường phân vân không biết nên chọn gói thiết kế nào. Trước khi lựa chọn, bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí, yêu cầu như:

  • Đặc điểm về giao diện website
  • Website mã nguồn mở hay viết code tay
  • Các tính năng cần có
  • Độ bảo mật của website 
  • Khả năng mở rộng, nâng cấp
  • Ngân sách đầu tư là bao nhiêu

Ngoài ra, để có thể siwr hữu một trang web đẹp, vận hành tốt thì bạn cần chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, đáng tin cậy. 

Trên đây là những thông tin về các gói thiết kế website phổ biến nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được gói thiết kế phù hợp nhất. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...