Tổng hợp những lý do nên có website bán hàng khi kinh doanh online

0 44

Thực tế hiện nay, bán hàng trên các nền tảng xã hội đang được phổ biến rất mạnh, vậy nên việc có một website bán hàng chính là công cụ không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh online. Hầu như bạn đang chỉ phụ thuộc vào kênh bán hàng trên facebook, chứ không hề có một trang website riêng nào. Sau đây là một vài lý do mà bạn nên có website bán hàng khi kinh doanh online.

ly-do-nen-co-website-1

Website hỗ trợ sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng

Website bán hàng giúp bạn không phụ thuộc vào hai nền tảng lớn như Facebook và Google

ly-do-nen-co-website-2

 Có website riêng độ uy tín của bạn được nâng cao

Facebook và Google đang chính là 2 ông lớn trong ngành quảng cáo trực tuyến. Hầu như kinh doanh online ai cũng từng chạy quảng cáo ở hai nền tảng lớn này. Bạn không thể phủ nhận về sức mạnh của quảng cáo Facebook khi mà nó đang mang lại lợi nhuận lớn.

Website giúp khách hàng dễ xem sản phẩm và mua hàng

Website giúp cho khách hàng dễ xem được sản phẩm của cửa hàng hơn, nhu cầu lớn khách hàng ngay nay cũng thích lựa đồ trên website vì chúng cung cấp thông tin rõ ràng hơn là xem trên facebook.

Website bán hàng giúp bạn tăng uy tín với khách hàng

ly-do-nen-co-website-3

Tạo uy tín cho khách hàng bằng cách có website riêng

Thông thường những shop có website riêng là shop làm ăn uy tín, có sự đầu tư về sản phẩm. Người mua hàng sẽ nghỉ: “ Shop này chịu đầu tư vốn chắc chắn sẽ không buôn bán hàng bậy bạ”. Vậy nên làm website bán hàng luôn mang đến nhiều lợi ích cho bạn chứ chả có hại. Đây cũng là cách giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trên đây là những lý do bổ ích khuyến khích bạn nên có một website riêng nếu muốn thành công trong lĩnh vực bán hàng online trong thời buổi công nghệ hiện đại 4.0.

Đồng thời bạn cũng cần biết là hiện nay chỉ dựa vào kinh doanh trên hai nền tảng lớn như Facebook, google cũng chưa đủ để sánh vai với những đối thủ khách. Bạn nên có website bán hàng để cạnh tranh với đối thủ buôn bán cùng mặt hàng giống như mình.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho những bạn mới kinh doanh online đạt được nhiều thành công và có doanh thu như mong muốn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...