Top 7 mẫu giao diện web giáo dục, trường học đẹp mắt, chuyên nghiệp đáng để tham khảo

Mẫu giao diện web giáo dục, trường học chuyên nghiệp

0 1.130

Giới thiệu mẫu thiết kế web giáo dục trường học chuyên nghiệp

Nhà nước ta từ trước đến nay luôn khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giảng dạy, quản lý điều hành nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của các đơn vị trường học. Điều này, đã thúc đẩy các đơn vị kinh doanh giáo dục, trường học sử dụng website làm công cụ truyền thông chính thức của nhà trường.

Bạn đang hoạt động lĩnh vực kinh doanh giáo dục, trường học? Bạn mong muốn thiết kế web giáo dục trường học đẹp mắt, chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất hoạt động giảng dạy của nhà trường cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác. Việc tham khảo các mẫu web giáo dục, trường học khi thiết kế website trường học, cơ sở giáo dục sẽ giúp cho bạn có được một website đẹp về giao diện, hoàn hảo về mặt nội dung, tính năng hấp dẫn, phù hợp với xu thế thiết kế web hiện nay.

Dưới đây là Top mẫu website giáo dục, trường học đẹp mắt và tiện ích chắc chắn sẽ mang lại những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Top 7 mẫu giao diện web giáo dục, trường học đẹp mắt, chuyên nghiệp

Education Center

Education-Center

Mẫu web đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua chính là mẫu web Education Center. Với giao diện đẹp mắt, hấp dẫn, thiết kế chuyên nghiệp cùng với nhiều tính năng tuyệt vời sẽ thu hút được người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên từ đó phát huy hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Demo tại đây

Smarthead

Smarthead

Mẫu giao diện web Smart Head khá là dễ sử dụng và quản trị. Bạn không cần phải am hiểu nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể quản trị và sử dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể tự mình tùy chỉnh mọi thứ trên website một cách đơn giản và nhanh chóng như: thông tin, bảng giá dịch vụ thông qua Plugin được cài đặt sẵn trên website…

Demo tại đây

LMS Learning Management System

LMS Learning Management System

LMS là một trong những mẫu web giáo dục mà bạn không nên bỏ qua. Với giao diện web đẹp mắt, chuyên nghiệp với nhiều tính năng hấp dẫn có độ tùy chỉnh cao, hỗ trợ tốt đa hoạt động quản lý, giảng dạy của nhà trường.

Demo tại đây

Education

Education

Education sẽ thích hợp cho bạn trong việc giới thiệu trường đại học, cao đẳng, trung cấp nói riêng, các trung tâm đào tạo nói chung. Với mẫu web giáo dục đẹp mắt, tiện ích cùng với công nghệ làm web hiện đại, tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm, tính bảo mật cao chắc chắn đây là mẫu giao diện web đáng để bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn chuyển sang nền tảng CMS khác thì với mẫu web này bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Demo tại đây

Language Center

Language-Center

Với giao diện web hiện đại, tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm, tính bảo mật cao mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng, đảm bảo hoạt động kinh doanh giáo dục, trường học luôn được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả

Demo tại đây

Language School

Language School

Language School là mẫu giao diện web cao cấp, chuyên nghiệp chuẩn SEO phù hợp với mọi loại hình hoạt động về giáo dục, trường học.

Giao diện web đẹp mắt, độc đáo cùng với bố cục web được sắp xếp hợp lý, khoa học giúp người dùng không cần am hiểu nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng và quản trị. Ngoài ra, website được tối ưu Responsive giúp tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm giúp người dùng truy cập vào website một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Demo tại đây

Academy

Academy

Academy sẽ phù cho những ai có nhu cầu làm web nhằm mục đích quản lý và điều hành hoạt động của trường học. Với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện thân thiện với người dùng, cùng với tính bảo mật cao không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của nhà trường đến gần với học sinh, sinh viên mà còn giúp nhà trường tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng các học viên.

Demo tại đây

Hy vọng rằng với bài viết “ Top 7 mẫu giao diện web giáo dục, trường học đẹp mắt, chuyên nghiệp” sẽ giúp ích một phần nào đó trong việc thiết kế web giáo dục, trường học chuyên nghiệp của bạn. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với Thiết kế web nhanh 247 của công ty thiết kế web Expro Việt Nam thông qua hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Top 7 công ty thiết kế web giáo dục trường học chuyên nghiệp

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...