Top những sàn giao dịch thương mại điện tử hot nhất gần đây

0 40

Sàn thương mại điện tử không còn xa lạ đối với những người bán hàng online và người mua hàng qua mạng. Để hiểu rõ về sàn giao dịch thương mại điện tử, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. 

san-thuong-mai-dt-1

Sàn thương mại điện tử TiKi

Sàn thương mại điện tử là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, cá nhân hoặc người quản lý website có thể tiến hành bán hàng hoặc cung ứng các dịch vụ trên đó”. 

Có thể là trên cùng một website người dùng có thể tiến hành buôn bán hoặc thực hiện giao dịch qua mạng Internet,…và rất nhiều các chức năng khác. Không chỉ là nơi trao đổi hàng hóa, sàn thương mại điện tử còn là nơi giới thiệu sản phẩm để tiếp cận với nhiều người tiêu dùng. 

Shopee

san-thuong-mai-dt-2

Sàn thương mại điện tử Shopee

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử liên tục đứng top 1 trong số ứng dụng thương mại điện tử được dùng nhiều nhất.

Shopee hướng tới mô hình kinh doanh B2C, vậy nên việc lựa chọn Shopee để tiếp cận khách hàng là vô cùng hợp lý. 

Giao diện và các tính năng sử dụng của Shopee khá thân thiện với người dùng, các chức năng xử lý đơn hàng nhanh, cũng là một ưu điểm của sàn thương mại điện tử này. 

Tiki

Trong nhiều năm trở lại đây, Tiki đã phát triển vượt bậc và vươn lên top các sàn thương mại điện tử được yêu thích. Tiki xây dựng một hệ sinh thái thương mại gồm có TikiNOW, Ticketbox và sàn giao dịch Tiki cung cấp 10 triệu sản phẩm từ 26 ngành phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lazada

san-thuong-mai-dt-3

Sàn giao dịch điện tử Lazada

Lazada là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau. App Lazada Là một phần của Lazada Group, đây vốn là tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Lotte Mart

Lotte Mart chính là trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Lotte, hoạt động chủ yếu ở trung tâm Hà Nội và TP.HCM. Sàn thương mại điện tử này cung cấp hàng ngàn mẫu sản phẩm, cùng những dịch vụ độc đáo.

Trên đây chính là top 4 các sàn giao dịch thương mại điện tử đang thu hút được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...