Điểm danh những nền tảng thiết kế website giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ 

0 21

Trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển không ngừng của Internet, hầu hết doanh nghiệp nào cũng đều sở hữu cho riêng mình một Website. Đây không chỉ là địa chỉ bán hàng trực tuyến mà còn quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, làm thế nào để thiết kế Website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn sẽ biết câu trả lời ngay dưới đây.

tk-web-gia-re-1

Những nền tảng thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp

Những nền tảng thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp

tk-web-gia-re-2

Nền tảng thiết kế website wix

Muốn thiết kế một Website bạn cần nền tảng xây dựng uy tín. Nền tảng xây dựng là một hệ quản trị nội dung giúp doanh nghiệp giúp quản lý nội dung Website của họ trên Internet. 

Đồng thời nền tảng xây dựng Website còn có thể thiết kế bố cục cho Website theo sở thích của từng doanh nghiệp, và bổ sung nhiều Plugin hữu ích để độc giả dễ dàng tương tác với doanh nghiệp.

Gợi ý những nền tảng website giá rẻ cho doanh nghiệp:

Wix

Wix là một trang được nhiều doanh nghiệp yêu thích, vì ở đây có những công cụ tạo Web độc đáo, giao diện đẹp và hiện đại. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có ngay một Website vô cùng sống động và đẹp mắt theo sở thích riêng của mình.

Squarespace

Squarespace cung cấp những mẫu Thiết kế website hướng tới giao diện đẹp, ưa nhìn mà không yêu cầu bạn phải giỏi thiết kế và lập trình. 

Squarespace cho phép doanh nghiệp kèm theo hình ảnh và file âm thanh một cách đơn giản. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo và thả nội dung là đã dễ dàng tạo các trang và bài đăng mới ngay cả khi bạn chưa từng làm việc trên trang web trước đây.

Weebly

tk-web-gia-re-3

Nền tảng weebly

Bạn có thể xây dựng Website với Weebly bằng các động tác kéo thả, hết sức thuận tiện. Việc bạn cần làm là di chuyển chuột đến đúng đối tượng như cột, hình ảnh, Video, Text…sau đó kéo và thả để chèn vào vị trí yêu thích. Việc thiết kế Website với nền tảng Weebly hầu như không liên quan đến ngôn ngữ lập trình, nên bạn thoải mái sáng tạo.

WordPress

Tình đến thời điểm hiện tại, WordPress chính là hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến với số lượng người dùng lớn nhờ sở hữu một kho giao diện đẹp mắt mà còn dễ sử dụng. Nền tảng Web WordPress được đánh giá là hệ thống quản trị nội dung mang đến nhiều hiệu quả.

Mặc dù dễ sử dụng nhưng người mới bắt đầu sẽ làm quen với các thuật ngữ và khái niệm WordPress trước khi tham gia quá trình biên tập trên trang Website.

Ngoài các nền tảng thiết kế Website giá rẻ được nêu trên thì bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp. Đối với doanh nghiệp việc có website sẽ giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...