Những lợi ích khi có website bạn cần biết

0 35

Ngày nay việc sở hữu một website riêng cho công ty cũng quan trọng như có một cửa hàng vậy. Những doanh nhân thành đạt cho biết đã phát hiện răng rằng 6/10 khách hàng mong muốn các thương hiệu có nội dung trực tuyến về doanh nghiệp của họ. Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp nhưng vẫn chưa làm website giữa thế giới công nghệ hiện đại này, thì biết ngay những lợi ích khi có website ngay sau đây.

web-rieng-1

Website rất cần thiết cho doanh nghiệp

Hiển thị trực tuyến 24/7

web-rieng-2

Hiển thị trực tuyến 24/7

Có một website có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn. Ngay cả ngoài giờ làm việc thì khách hàng vẫn truy cập vào trang web của bạn được. lúc này khách hàng thoải mái tìm kiếm và không cần nhờ đến sự tư vấn. Thế nên website mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin trong sự thoải mái ngay tại nhà mà không phải chịu thêm áp lực như ra ngoài mua hàng. 

Trao đổi thông tin

web-rieng-3

Trao đổi thông tin qua website

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì website cung cấp nhanh chóng và dễ dàng để trao đổi thông tin giữa người mua và người bán. Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, kèm theo đó là hình ảnh về sản phẩm của mình để hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng. 

Bạn thậm chí còn có thể tải lên các video quảng cáo để thu hút khách hàng, từ đó việc kinh doanh chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn. Đây cũng là một cách tốt để quảng bá các kênh truyền thông xã hội và xây dựng cộng đồng với khách hàng của bạn.

Giảm chi phí vận hành doanh nghiệp

Ngoài việc hiển thị thông tin, truyền tải đến khách hàng một cách đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng website của mình để bán hàng hóa trực tiếp cho người tiêu dùng. Trong một số trường hợp cửa hàng “truyền thống” có chi phí vận hành lớn, bạn sẽ tốn tiền mặt bằng, tiền công nhân viên,… vậy nên nếu có thể loại bỏ những chi phí chung này sẽ cho phép bạn giảm giá sản phẩm, giúp doanh nghiệp của bạn nhiều lợi thế cạnh tranh. 

Nắm được thông tin chi tiết về người tiêu dùng

Các công cụ phân tích sẽ giúp bạn xác định khách hàng của mình là ai và có sở thích gì. Và những thông tin bạn biết về khách hàng hầu như đều thông qua website. Với nguồn dữ liệu đa dạng giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng để đưa ra chiến lược marketing đúng hướng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lợi ích hàng đầu của website đối với doanh nghiệp. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với các bạn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...