Xây dựng hệ thống AFFILIATE ngàn đơn. Khó hay dễ?

0 9

Cho đến hiện nay Affiliate Marketing không còn là một hình thức Marketing mới lạ với thị trường Việt Nam và Affiliate Marketing còn là một cách để bổ sung thêm nguồn doanh thu mới mà không phải chịu quá nhiều rủi ro. Vậy xây dựng hệ thống AFFILIATE ngàn đơn khó hay dễ và cách thức như thế nào hãy cùng tìm hiểu bài viết sau. 

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là Tiếp thị liên kết) là một mô hình Marketing với mục đích giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Hiện nay mô hình này đang rất thịnh hành và được xem như một công việc làm kiếm thêm thu nhập vì người tham gia – hay còn gọi là Affiliate Marketer – có thể tự chủ được thời gian, địa điểm làm việc cũng như dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Hình thức hoạt động cơ bản của Affiliate Marketing là Affiliate Marketer sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng khi cung cấp một kết quả cụ thể cho nhà bán lẻ hoặc nhà quảng cáo. 

Hình thức tham gia dễ dàng

Việc tham gia Affiliate Marketing sẽ không gặp bất cứ rào cản nào. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin vào mẫu và thực hiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Tập trung vào Niche Site cụ thể

Xây dựng hệ thống AFFILIATE ngàn đơn. Khó hay dễ?

Tập trung vào sở thích của một nhóm đối tượng cụ thể để bán sản phẩm họ yêu thích

Muốn xây dựng hệ thống Affiliate Marketing bạn cần tập trung vào sở thích riêng biệt của từng nhóm đối tượng khách hàng. Từ đó khai thác và bán sản phẩm mà họ yêu thích. Mô hình này nhỏ ít tốn kém hơn nhưng thời gian bạn cần đầu tư từ 6 tháng trở lên. Để đánh vào mô hình loại này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có % hoa hồng cao từ 50-60% mới đánh và khai thác mới có hiệu quả. Nó là thị trường ngách nên rất dễ ra đơn, khai thác sớm bạn tạo ra nguồn thu nhập rất lớn.

Xây dựng Ecommerce site

Ecommerce Site hay còn tên gọi khác website bao trùm tổng hợp. Nhu cầu mua sắm của khách hàng, ngày càng khắt khe và đưa ra quyết định mua sắm có chọn lọc. Khách hàng chỉ muốn mua tại những trang lớn, có uy tín trên thị trường. Nên bạn hãy xây dựng hệ thống của mình thành trang bán hàng đa kênh.

Bạn xây dựng website của mình trở thành trang thương mại điện tử thứ hai. Tại đây sẽ cung cấp các ngành dịch vụ, sản phẩm đa dạng. Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh. Rải khắp trang mạng xã hội, không bỏ sót một kênh nào. Để người dùng truy cập vào trang nào, đều thấy được sức mạnh và độ bao phủ thương hiệu của bạn.

Xây dựng mô hình dropshipping

Xây dựng hệ thống AFFILIATE ngàn đơn. Khó hay dễ?

Làm cộng tác viên cho doanh nghiệp và chỉ nhập hàng khi chốt được khách

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, hình thức kiếm tiền với Dropshipping dần trở thành xu thế kiếm tiền online và thu hút rất nhiều nhà kinh doanh đầu tư. Hình thức này bạn có thể liên kết làm cộng tác viên cho doanh nghiệp nào đó và tự nhập hàng về khi có khách chốt đơn. Để xây dựng hệ thống Dropshipping chuyên nghiệp, xây dựng quy mô lớn. Đòi hỏi bạn phải có tầm nhìn chiến lược trong dài hạn cùng hướng phát triển đúng cách.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...