3 cách kinh doanh online bạn có thể bắt đầu mà không cần tiền

0 13

Internet là công cụ cân bằng tuyệt vời. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh online kiếm tiền nếu có thiết bị kết nối internet. Sau đây là 3 cách kinh doanh online bạn có thể bắt đầu mà không cần tiền.

kinh-doanh-online-1

Mô hình Drop vận chuyển

Các cách kinh doanh online

Kinh doanh online không giống như kinh doanh truyền thống, bạn không cần nhiều vốn khởi nghiệp. Trên thực tế, bạn có thể tạo ra doanh nghiệp internet và hoạt động mà không tốn tiền vì rất nhiều dịch vụ miễn phí tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.

Ví dụ: bạn có thể thiết lập một trang web hoặc blog miễn phí bằng WordPress. Hoặc bạn có thể tận dụng trang web của bên thứ ba như Amazon hoặc eBay để bán hàng hóa mà không có chi phí tồn kho. 

Bạn sử dụng nền tảng bán hàng của họ để đổi lấy việc cắt giảm doanh số bán hàng của bạn. Và đây chỉ là bước khởi đầu của rất nhiều giải pháp khởi nghiệp thương mại điện tử không tiền hiện có. Chúng ta hãy xem xét 3 trong số những cách hàng đầu để bắt đầu kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến với chi phí ít hoặc không tốn kém.

Drop vận chuyển

Ý tưởng kinh doanh online này là bạn không cần phải duy trì một lượng hàng tồn kho lớn (hoặc bất kỳ hàng tồn kho nào) sản phẩm hoặc xử lý bất kỳ việc giao hàng nào cho khách hàng của bạn. Điều đó giúp loại bỏ chi phí tài chính và rủi ro có một kho chứa đầy.

Trên thực tế, bạn không phải sản xuất hoặc lưu trữ bất kỳ sản phẩm nào. Điều duy nhất bạn phải tập trung là tiếp thị và quảng cáo để tìm kiếm khách hàng và bán hàng. Một khi việc bán được thực hiện, phần còn lại sẽ do những người khác xử lý. Chi phí duy nhất của bạn là chi phí tiếp thị và quảng cáo để có được một khách hàng mới.

kinh-doanh-online-2

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết 

Tiếp thị liên kết hơi tương tự như vận chuyển thả nhưng với một số điểm khác biệt chính. Với mô hình thương mại điện tử này, một lần nữa bạn không phải tồn kho sản phẩm của chính mình và bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. 

Về cơ bản, bạn chọn một ngách có lợi cho công việc kinh doanh online của mình và sau đó bạn tìm một đối tác liên kết có sẵn sản phẩm trong ngách đó. Một số trang liên kết phổ biến nhất là Clickbank.com, Amazon.com và CJ Affiliate.

kinh-doanh-online-3

Viết Blog

Viết blog 

Nếu bạn có chuyên môn hoặc đam mê hoặc hứng thú với một chủ đề, bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền với blog. Với một dịch vụ như Blogger (www.blogger.com), bạn có thể bắt đầu blog của mình hoàn toàn miễn phí. 

Bạn cũng có thể tạo trang web của riêng mình và đảm bảo lưu trữ của riêng bạn với giá thấp, đây thường là con đường mà tôi khuyên bạn nên áp dụng, vì nhiều trang blog miễn phí có những hạn chế.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...