3 theme cá nhân giúp bạn thể hiện cá tính mình rõ ràng nhất

0 14

3 theme cá nhân giúp bạn thể hiện cá tính mình rõ ràng nhất

Theme cá nhân cũng là một trong những hình thức để bạn thể hiện được cá tính của chính mình. Bạn đang tìm theme cá nhân và chưa biết lựa chọn mẫu nào? Sau đây, chúng tôi giới thiệu 3 theme cá nhân cá tính sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính mình rõ ràng nhất.

Giao diện Angel

Mẫu giao diện cá nhân này có dạng nhỏ gọn nhưng lại rất mạnh mẽ, thanh lịch và phong cách. Bên cạnh đó thì mẫu này cũng có bố cục dễ đọc, đơn giản và thích hợp cho bất cứ blogspot và các trang web sáng tạo. 

Mẫu theme cá nhân này được thiết kế để dành cho việc tạo những trang blog cá nhân như: du lịch, thời trang, cuộc sống, tạp chí thời trang, công nghệ, phiêu lưu… Với theme này thì bạn cũng có thể tùy chỉnh được dễ dàng theo nhu cầu và có thể thực hiện những thao tác để thay đổi các mong muốn ở trong chủ đề này. Bố cục của giao diện web này có hỗ trợ thêm design phản ứng với nội dung được hiển thị đẹp mắt trên những thiết bị di động.

Giao diện Blogus

theme-1

Mẫu theme cá nhân cá tính này được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt với bố cục giao diện sáng và hài hòa. Khi thể hiện nội dung trang web thì bạn sẽ không bị giới hạn.

Mẫu theme này cũng có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt với nội dung được hiển thị đẹp khi được tích hợp với công nghệ responsive giúp điều chỉnh tự động tương thích trên màn hình của những thiết bị điện tử.

Hiện nay, mẫu theme này đang được nhiều cá nhân và người dùng yêu thích vì thể hiện được phong cách của họ.

Theme Hilary

theme-2

Mẫu theme này có dạng blogspot có thể tùy chỉnh và design một cách dễ dàng đặc biệt đối với những người say mê tạo template cá nhân như du lịch, thời trang, tạp chí thời trang, phiêu lưu hay blog về phong cách sống. Với mẫu này thì bạn cũng có thể áp dụng để làm mẫu website một cách đẹp mắt với cách tổ chức thiết kế tuyệt vời.

Mẫu này có thiết kế với những màu sắc sang trọng, sạch sẽ, sáng tạo giúp mang đến cho bạn cảm giác chân thật. Mẫu theme cũng có những tính năng phong phú xây dựng trên nền tảng bảng điều khiển blogspot tiên tiến. Mẫu theme này cũng được đánh giá là thân thiện với SEO cũng như cách bố trí có thể đáp ứng được xây dựng với HTML5, Bố cục và CSS3. Với mẫu theme thanh lịch Hilary này sẽ khiến cho mọi người không thể bỏ qua được. Đã có rất nhiều người dùng bày tỏ sự thích thú với theme này và đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng của nó.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu 3 theme cá nhân cá tính có thể giúp bạn thể hiện được phong cách của mình rõ ràng nhất. Nếu bạn yêu thích những mẫu theme cá nhân này thì hãy áp dụng ngay để thể hiện được phong cách của mình.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...