Web ảnh viện áo cưới, 3 mẫu làm say mê mọi cặp đôi khi ghé vào

0 42

Web ảnh viện áo cưới, 3 mẫu làm say mê mọi cặp đôi khi ghé vào

Khi thiết kế website ảnh viện áo cưới cần những mẫu đẹp và ấn tượng nhằm thu hút được sự chú ý của các cặp đôi. Sau đây, chúng tôi giới thiệu 3 mẫu web ảnh viện áo cưới đơn giản nhưng lại làm say mê mọi cặp đôi khi ghé vào.

Mẫu web Wedding Studio Wedding

Mẫu web Wedding Studio Wedding là một trong những mẫu website đã làm say mê các cặp đôi khi ghé vào. Với mẫu web này thì ngay từ khi bước vào trang chủ của web, khách hàng đã thấy được một không khí ngọt ngào và lãng mạn của những cặp đôi với màu nền hồng nhạt. Hơn nữa, mẫu web này cũng có cách trình bày khéo léo bằng đoạn giới thiệu nằm ở phía trái của website và những hình ảnh sản phẩm ở bên cạnh được trình bày dưới dạng slide.

Tiếp tục xuống dưới của website đó là phần hình ảnh về những dự án của ảnh viện áo cưới đó đã thực hiện cho các khách hàng trước đó. Thiết kế có điểm ấn tượng đó là khi bạn di chuột tới hình nào thì ở cuối các bức hình hiện lên thông điệp tình yêu của những cặp đôi đó. Khi click vào những bức hình thì bạn sẽ thấy những bức hình được phóng to thêm để khách hàng có thể nhìn rõ hơn theo dạng trình chiếu. Cuối mỗi bức hình ở phía bên trái là những dòng thông điệp nhỏ nhưng lại chứa đầy sự lãng mạn.

Mẫu web PHNX

anh-cuoi-1

Mẫu web ảnh viện áo cưới đơn giản PHNX cũng là một trong những mẫu sẽ làm say mê các cặp đôi khi ghé thăm. Mẫu web này có điểm đặc biệt đó là vừa làm wedding studio lại vừa có thể làm portfolio cá nhân. Cả trang website là những thông tin giới thiệu về dịch vụ tuy lớn nhưng lại không gây nhàm chán do được trình bày với những hiệu ứng độc đáo. Khi bạn kéo tới trang nào thì hình cũng như chữ của trang đó sẽ hiện lên đồng bộ.

Mẫu web này cũng được sắp xếp một cách hợp lý. Chính những điều đó đã tạo nên điểm ấn tượng cho mẫu website ảnh viện áo cưới này.

Mẫu web ảnh viện áo cưới Wedding

anh-cuoi-2

Một mẫu website ảnh viện áo cưới khiến các cặp đôi bị say mê khi ghé thăm nữa đó là mẫu website ảnh viện áo cưới Wedding. Mẫu web này sẽ rất phù hợp với những công ty tổ chức tiệc cưới. Khi truy cập vào web, người dùng sẽ bị ấn tượng bởi câu slogan nổi bật ở trên những bức hình cưới. Bên cạnh đó thì những bức hình cưới cũng gây được sự chú ý nhờ có góc chụp đẹp mắt và độc đáo.

Bên cạnh đó thì website cũng thu hút được sự chú ý của các cặp đôi đó là nhờ cách giới thiệu những dịch vụ một cách đặc biệt đó là việc dùng những bức hình cưới đại diện. Khi bạn nhấp chuột tới hình cưới nào thì thông tin về dịch vụ sẽ được hiện lên.

Trên đây là 3 mẫu web ảnh viện áo cưới đơn giản làm say mê các cặp đôi khi ghé vào. Nếu bạn đang muốn thiết kế web, hãy áp dụng ngay những mẫu này.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...