4 Cách cắt video nhanh, gọn cho người nghiệp dư

0 43

4 Cách cắt video nhanh, gọn cho người nghiệp dư

Chúng ta luôn muốn lưu giữ những video tự quay cho gia đình, bạn bè,đồng nghiệp để làm kỷ niệm. Với sự phát triển của công nghệ ngày này thì việc tự tao ra cho mình một video có chất lượng là chuyện không quá khó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách cắt video nhanh gọn và tạo ra một video chuyên nghiệp, ấn tượng. 

Công cụ Video Cutter

Công cụ Video Cutter ra đời phù hợp cho những người nghiệp dư. Đây là cách cắt video nhanh gọn. Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có cho mình một video với chất lượng MP4 tuyệt vời để lưu giữ làm kỷ niệm. Công cụ bắt đầu với hình thức tải trực tiếp video cần cắt lên, chọn lựa vị trí video cần cắt và định dạng của video thành phẩm. Sau khi cắt xong bạn tải video về máy. Thao tác nhanh, gọn video cutter chinh phục những ai yêu thích và muốn tự làm cho mình một video gia đình tuyệt vời.

iMovie

video-1

iMovie cho video của bạn đầy đủ  hiệu ứng màu sắc

iMovie là phần phềm dành cho tín đồ Apple. Người sử dụng Apple có thể tải và cài đặt ứng dụng iMovie trên Appstore miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể cắt ghép video, tạo ra hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng hình ảnh một cách dễ dàng.

Phần mềm Camtasia

Phần mềm Camtasia ra đời giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa lại các đoạn video đã quay với chất lượng chuẩn nhất, loại bỏ các phần thừa và ghép các đoạn video lại. Các bạn có thể kéo lần lượt các video vào Timeline của phần mềm rồi chỉnh sửa cắt ghép tùy ý một cách dễ dàng. Với ưu điểm dễ sử dụng, tạo ra chất lượng video 720p Camtasia là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra các cách cắt video nhanh gọn.

Windows Movie Maker

video-2

Phần mềm ghép các video dễ dàng, tiện lợi

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được nhiều người sử dụng. Phần mềm hỗ trợ việc cắt ghép video một cách đơn giản. Phần mềm dễ dàng sử dụng, bạn có thể nhập và xuất video để có thể tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời cho các video. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn dễ dàng chia sẻ đoạn video của mình lên Youtube và các trang mạng khác. Khuyết điểm duy nhất của phần mềm đó là chỉ hỗ trợ cho máy Windows 8.1 trở lên. 

Cắt, ghép video tưởng chừng khó khăn nhưng với thời đại công nghệ 4.0 thì cách cắt video nhanh gọn là điều dễ dàng. Cùng 4 phần mềm cắt ghép video mà chúng tôi giới thiệu ở trên mong rằng sẽ giúp cho bạn tạo ra được các video cá nhân hoành chỉnh và chất lượng tốt không khác gì một bậc thầy chuyên nghiệp. 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...