4 lý do mà việc kinh doanh online không thể thiếu một website

0 60

4 lý do mà việc kinh doanh online không thể thiếu một website

Với sự phát triển ngày càng mạnh của internet và công nghệ thông tin. Việc mua bán thông qua online ngày càng mở rộng. Vì vậy, để mở rộng kinh doanh phát triển khi kinh doanh online 4.0 thì việc phát triển một website là vô cùng cần thiết. Vậy lý do tại sao phải lập website, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Như một sự giới thiệu doanh nghiệp

Internet thực sự có nhiều “phép thuật” để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. Nếu như khi doanh nghiệp của bạn không có website, dù có nổi tiếng thì nếu người cần tìm hiểu nhiều hơn vẫn khó có nguồn tốt để tìm hiểu. Vậy tại sao không lập một website cho mình để tiện cho khách hàng, công chúng, đối tác của mình tìm hiểu chứ. Trong thời đại kinh doanh online 4.0 thì tạo website chính là một sự giới thiệu với mọi người rằng tồn tại một doanh nghiệp như vậy và kinh doanh những ngành nghề gì.

online-1

Website như một địa chỉ giới thiệu doanh nghiệp trên internet

Thu hút thêm nhiều khách hàng hơn

Mỗi người hiện nay đều có thiết bị có thể truy cập internet và tìm kiếm thông tin. Việc bạn có một website online sẽ khiến cho sản phẩm của mình đến được với khách hàng thông qua nhiều cách, khi chinh phục được họ thì bạn lại có thêm nhiều khách online.

Trong thời đại kinh doanh online 4.0 thì khoảng cách địa lý không còn là vấn đề, bạn có thể tìm kiếm khách hàng từ mọi tỉnh thành, từ mọi quốc gia khác nhau. Tất cả đều có thể, vì vậy thiết kế website sẽ giúp bạn tiếp cận tốt hơn những khách hàng tiềm năng như thế này.

Tăng thời gian hoạt động

Nếu bạn bán hàng ở shop hay kinh doanh tại công ty của mình thì sẽ có thời gian hành chính, ngày 8h hoặc có thêm tăng ca. Nhưng nếu bạn có website, việc khách hàng đặt hàng có thể tiếp nhận đơn hàng nhanh hơn trong 24h, bạn có thêm nhiều thời gian hơn để nhận đơn hàng và tiện lợi đối với mọi người. Thời gian tăng lên, cơ hội tăng lên và hiệu quả cũng tăng lên giúp doanh thu theo đó cũng tăng lên. Đây chính là lợi ích của website trong thời đại kinh doanh online 4.0.

online-2

Website giúp tăng thời gian nhận đơn hàng

Giảm chi phí hoạt động kinh doanh

Thứ nhất, đối với website thì bạn có thêm thời gian tiếp nhận đơn hàng nhưng lại không tốn tiền lương thuê người làm việc.

Thứ 2, bạn không phải tốn chi phí vận chuyển đến trung gian, hay tốn chiết khấu cho các đại lý nếu bán hàng online.

Thứ 3, chi phí quảng cáo cũng giảm xuống vì bạn có thể làm nhiều thứ hơn với website của mình.

Thứ 4, bạn giảm được chi phí thuê mặt bằng nếu cần mở thêm cửa hàng phục vụ cho việc bán hàng.

Trên đây là 4 lợi ích mà website đem lại cho doanh nghiệp của bạn trong thời đại kinh doanh online 4.0. Chính vì vậy, chần chừ gì nữa mà không tạo cho doanh nghiệp mình một website để phục vụ cho kinh doanh.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...