5 mẫu website bán hàng khiến vạn người mê

0 45

5 mẫu website bán hàng khiến vạn người mê

Khi internet phát triển như hiện nay thì mỗi công ty đều lập cho riêng mình một địa chỉ website như là một sự giới thiệu bản thân. Đồng thời thì đây cũng chính là cách giúp tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn giúp tăng doanh thu. Chính vì vậy mà nhu cầu thành lập website trở nên quan trọng đối với những doanh nghiệp vừa thành lập. Nếu như bạn chưa biết phải sử dụng mẫu nào, dưới đây là 5 mẫu website bán hàng đơn giản khiến vạn người mê gợi ý cho bạn.

StyleShop

Đối với những doanh nghiệp yêu thích sự đơn giản nhưng không đơn điệu thì mẫu website styleshop chính là lựa chọn thích hợp. Đây là một trong những website bán hàng đơn giản về thời trang được nhiều shop lựa chọn bởi thiết kế đạt cảm tình khách hàng ngay lần đầu truy cập. Hơn nữa, những sản phẩm mới cũng sẽ được xuất hiện ngay đầu trang như một sự PR cho bộ sưu tập hay những chương trình khuyến mãi tốt nhất. Vì vậy, đây là mẫu website được đánh giá rất cao.

website-1

Mẫu website bán hàng thời trang styleshop

TheGem

Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế website bán hàng cho mình bởi bố cục dễ lựa chọn với phong cách đơn giản đến cầu kỳ tùy theo sở thích và phong cách của doanh nghiệp. Phù hợp với những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm giúp khách hàng của bạn dễ chọn lựa cũng như cảm nhận được phong cách thông qua thiết kế của website. Nếu đang tìm một website bán hàng đơn giản thì TheGem có thể là gợi ý tốt cho bạn.

June

Một website đơn giản với nhiều sự lựa chọn như mẫu June thật sự phù hợp cho doanh nghiệp. Bạn muốn phong cách kiểu như thế nào thì June đều có thể giúp bạn tạo nên những website bán hàng đơn giản nhưng mang phong cách của riêng mình tạo nên sự khác biệt lạ. Đây sẽ là điểm thu hút cho những website bán hàng.

Vitrine

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thì việc lập nên website hoàn toàn là cần thiết. Vitrine chính là website bán hàng đơn giản thuộc lĩnh vực công nghệ rất được nhiều doanh nghiệp ưa chọn. Với thiết kế phẳng giúp tạo nên phong cách khác biệt và chuyên nghiệp hơn. Cũng chính điều này mà mẫu website này chinh phục được khách hàng với giao diện dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin.

 website-2

Mẫu website Vitrine

Stash

Sự đơn giản vẫn có thể tạo nên sự khác biệt. Một chút đơn giản nhưng không kém phần tinh tế chính là đặc điểm của Stash. Đối với một website bán hàng dành cho sản phẩm nội thất thì sự đơn giản nhưng sang trọng sẽ thu hút hơn những sản phẩm màu mè. Có lẽ vì vậy mà mẫu website này rất được ưa chuộng.

Trên đây là những mẫu website bán hàng đơn giản được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm mẫu nào cho website của mình thì có thể tham khảo những website ở trên nhé.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...