Chìa khoá nào để một website nhà hàng khách sạn hút được khách

Chìa khoá nào để một website nhà hàng khách sạn hút được khách

0 57

Chìa khoá nào để một website nhà hàng khách sạn hút được khách

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì việc tạo nên một website vô cùng cần thiết để khách hàng có thể tìm thấy bạn. Vậy chìa khoá nào để một website nhà hàng khách sạn hút được khách. Điều này không phải ai cũng làm được, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ giúp cho website của mình nhé.

Giao diện website hợp thời và danh mục sản phẩm đa dạng

Đối với những website nhà hàng khách sạn thì giao diện website vô cùng quan trọng. Hãy làm sao để cho website của mình trông thật bắt mắt nhất, đồng thời thì danh mục sản phẩm những món ăn và thức uống đi kèm nên sắp xếp một cách khoa học.

Hình ảnh trong website cần sống động và có giải thích. Đối với những món ăn có thể thêm mục lợi ích cũng như cách ăn uống cho khách hàng để tạo nên thiện cảm. Đặc biệt phần hình ảnh vô cùng quan trọng đối với những website nhà hàng bởi nhìn hình có thể kích thích vị giác. Hình ảnh không được quá tối cũng không được làm quá để tránh thất vọng cho khách hàng của mình.

nha-hang-2

Website sống động tạo sự hứng thú cho người dùng khi ghé thăm

Nội dung website chính là điểm thu hút

Không chỉ là nơi để đăng tải những món ăn được nhà hàng cung cấp, bạn có thể thêm những bài viết chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng hay cách dùng những sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Chia sẻ nhiều cách ăn kèm hay kết hợp những loại thực phẩm cũng là ý hay. Hay đơn giản bạn có thể thêm những review, mô tả về sản phẩm của mình cho khách hàng hiểu hơn về nhà hàng. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn đối với website nhà hàng đó.

Hệ thống đặt chỗ trước

Vì vấn đề thời gian cũng như tiện hơn trong việc sắp xếp công việc của mình mà nhiều người thường xuyên đặt chỗ trước cho một bữa tiệc với tình nhân, gia đình hay đối tác của mình. Thay vì phải đến tận nơi mới loay hoay tìm chỗ thì việc đặt chỗ online cũng chính là điểm tiện lợi mà nhiều nhà hàng có thể cung cấp. Chính điều này, khi thiết kế website nhà hàng, bạn có thể thêm tính năng đặt chỗ trước cho khách hàng của mình. Những phòng này nên được khách hàng lựa chọn theo view nhìn, không gian phòng cũng như giá cả. Hơn nữa, nếu có thể lồng ghép vào việc còn trống chỗ hay không sẽ dễ dàng hơn cho nhà hàng quản lý không gian cũng như thuận tiện hơn nhằm tư vấn cho khách hàng của mình.

Đặt chỗ trước giúp khách hàng tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp cho một website nhà hàng khách sạn có thể thu hút được khách hàng của mình. Một chút chi tiết, một chút chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt và điều đó góp phần cho sự thành công của nhà hàng. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...