5 Theme website quán ăn khiến bạn ghi điểm trong lòng thực khách

0 41

5 Theme website quán ăn khiến bạn ghi điểm trong lòng thực khách

Hiện tại bạn đang làm chủ một quán ăn và muốn tăng doanh thu thì điều cần thiết là phải sở hữu một website đẹp để thu hút thực khách. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn một số theme website quán ăn hấp dẫn khiến bạn ghi điểm trong lòng thực khách. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Capella 

Capella ra đời với thiết kế đẹp mắt phù hợp cho các quán ăn muốn theo đuổi phong cách tinh tế. Bạn có thể quảng bá các sự kiện, chương trình khuyến mãi ngay chính trang chủ để khách dễ dàng nhìn thấy. Theme được thiết kế với 3 mẫu menu khiến bạn dễ dàng lựa chọn. Các món ăn độc đáo, mới nhất của quán được thể hiện trên hình nền với hình ảnh lớn, đẹp mắt dễ dàng thu hút thực khách.

Marco 

quan-an-1

Với Marco quán ăn của bạn luôn sang trọng và đẳng cấp

Marco là một theme tuyệt vời cho các quán ăn có thể phô diễn toàn bộ menu của mình cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Theme được thiết kế dễ cài đặt và dễ tùy chỉnh. Với tông màu đen – trắng theme khiến web trở nên sang trọng và các món ăn được nổi bật lên làm thực khách chú ý ngay lần đầu. Ngoài ra, mẫu web này cho phép thực khách của bạn dễ dàng đặt chỗ trực tuyến làm khách hàng cảm thấy tiện lợi.

Savory 

Savory là một trong những theme website quán ăn hấp dẫn mà bạn nên sử dụng. Kèm với 12 mẫu đẹp mắt bạn có thể tha hồ lựa chọn để tạo ra một quán ăn online đa dạng mỗi ngày. Bên cạnh đó theme còn được tích hợp phần dịch nên thực khách ở nước nào cũng có thể lựa chọn món ăn dễ dàng bằng ngôn ngữ của mình. Thiết kế đa dạng, sáng tạo và dễ sử dụng, Savory luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cristiano 

Bạn đang muốn sở hữu một theme website quán ăn hấp dẫn nhưng phải tối giản thì Cristiano là sự lựa chọn hoàn hảo. Các món ăn ngon và các menu sẽ được thể hiện trên trang chủ. Thực khách có thể lựa chọn món ăn một cách dễ dàng trên nền video đẹp mắt và vô cùng ấn tượng. 

LemonChili 

quan-an-2

Quán ăn của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn với mâu LemonChili

Quán ăn của bạn đang muốn theo đuổi phong cách hiện đại có thể chọn LemonChili. Theme hiển thị toàn bộ phần thực đơn, giờ làm việc của quán và đặc biệt là món ăn nổi bật sẽ hiển thị lên toàn bộ trang chủ. Các sự kiện sắp diễn ra cũng được cập nhật liên tục trên trang chủ để thực khách có thể nhìn thấy. Với các chức năng tùy chỉnh bạn dễ dàng làm chủ website và cập nhật những món ngon của quán mình cho thực khách.

Thiết kế website quán ăn hấp dẫn không bao giờ là dễ dàng tuy nhiên với 5 mẫu theme trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu tốt nhất để khiến thực khách không bao giờ rời mắt.

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...