Bật mí ngay cách bán hàng trên zalo chốt trăm đơn hàng ngày

0 19

 

Một trong những kênh bán hàng online hiệu quả mà bạn nên áp dụng hiện nay đó là bán hàng trên zalo. Vậy làm thế nào để bán hàng trên zalo một cách hiệu quả? Đây không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên cũng không quá khó khăn. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết cách bán hàng trên zalo chốt trăm đơn hàng ngày.

Bán hàng trên trang Zalo cá nhân

zalo-2

Nhiều người bán hàng hiệu quả trên trang Zalo cá nhân

Việc bán hàng trên trang Zalo cá nhân hiện nay ngày càng phổ biến. Zalo có thể kết bạn tối đa 2000 người và toàn bộ bạn bè sẽ nhìn thấy được bài đăng của bạn. Khi bạn đăng bài đúng cách thì bạn sẽ có cơ hội để chốt hàng trăm đơn mỗi ngày. Việc tạo một tài khoản Zalo khá dễ dàng, bạn chỉ cần có số điện thoại là đã có thể có một trang zalo cá nhân để bán hàng.

Bán hàng trên Zalo shop

Cũng giống nhau Facebook Fanpage thì Zalo cũng có Zalo shop để bạn có thể giới thiệu, bạn hàng. Từ tài khoản Zalo cá nhân bạn có thể tạo được Zalo shop để bán hàng. Zalo shop có ưu điểm đó là không giới hạn về tệp khách hàng. Bạn có thể bán hàng cho những người bạn bè và còn giới thiệu được những mặt hàng tới những người quan tâm tới Zalo shop. Qua đó thì bạn cũng gửi được tin nhắn cho những người quan tâm mà không cần kết bạn với họ.

Chạy quảng cáo Zalo Ads

zalo-3

Để bán được hàng, bạn có thể chạy quảng cáo Zalo Ads

Tính năng truy cập vào Zalo Ads giúp những chủ shop chủ động tạo và tối ưu chiến dịch quảng cáo. Hiện tạo có 3 hình thức quảng cáo Zalo Ads đó là: Quảng cáo trên Zalo Official Account, quảng cáo website ở trên Zalo, quảng cáo sản phẩm ở trên Zalo.

Hướng dẫn cách đăng bài Zalo thu hút

Để bán được hàng trên Zalo, bạn hãy tham khảo cách đăng bài Zalo thu hút như sau:

 

  • Đăng đúng khung thời gian phù hợp

 

Khung thời gian đăng bài trên zalo giúp bạn thu hút được nhiều lượt xem của khách hàng đó là những khung giờ: 7h30 – 8h00, 11h00 – 12h00, 13h30 – 14h00, 16h00 – 17h30, 21h – 22h30. Để tăng lượt tương tác cho bài viết và bán được nhiều hàng thông qua Zalo, bạn hãy lưu ý đăng đúng vào những khung thời gian như trên.

 

  • Số lượng bài đăng

 

Mỗi ngày bạn nên đăng 2 bài viết bán hàng với những mặt hàng cập nhật thường xuyên để có được lượt tương tác một cách ổn định.

 

  • Nội dung bài đăng

 

Về nội dung bài đăng nên tránh lặp lại. Bạn có thể tham khảo nội dung bài đăng ở những Zalo shop bán được nhiều hàng. Khi đăng bài hãy thêm những icon cho bài viết thêm sinh động và nêu được ưu điểm nổi bật của sản phẩm mình đang bán.

 

  • Hình ảnh chân thực

 

Bạn cũng nên đầu tư để chụp những bộ hình đẹp và chân thực cho sản phẩm. Bạn nên chọn hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao.

Để bán hàng hiệu quả trên Zalo, bạn hãy áp dụng ngay những cách như trên nhé!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...