Cách tăng trustrank cho website

0 20

Thuật ngữ xếp hạng tin cậy thường được sử dụng khi đánh giá chất lượng của một trang web. Người điều hành website không thể tránh khỏi tiêu chí này nếu muốn xây dựng và phát triển một website lớn mạnh. 

Trustrank là gì? 

Trustrank (còn được gọi là Domain Authority) là một thuật toán cho biết mức độ đáng tin cậy của một trang web đối với các công cụ tìm kiếm. TrustRank của trang web càng cao, thứ hạng của trang càng cao, trang web đó càng có nhiều khả năng được đề cử và càng dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Không có công cụ nào để đo lường chính xác chỉ số Trustrank, nhưng nó là một trong ba tiêu chí mà Google sử dụng để đánh giá chất lượng của một trang web: Uy tín, Đáng tin cậy và Thẩm quyền. 

Để có được mức độ tin cậy cao, trang web của bạn phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Google. Trong quá trình hoạt động của trang, khó tránh khỏi những trường hợp trang bị lợi dụng bởi những backlink bẩn và đối thủ cạnh tranh. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Google Search Console có thể không thông báo cho bạn ngay lập tức. Nếu sự cố trang web không được khắc phục, nó có thể bị sập hoàn toàn. Trong trường hợp này, Trust Rank hoạt động như một lá chắn để bảo vệ trang web. Việc xây dựng và phát triển một trang web có chỉ số Trustrank cao sẽ giúp cải thiện trang web của bạn rất nhiều. 

Google cũng sử dụng Trustrank để xếp hạng trạng thái trang web, phân tích các liên kết ngược và loại bỏ các trang web spam. Nếu trang web của bạn được xây dựng có chất lượng, thứ hạng của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện.

trustrank-2

Google trustrank đảm bảo chất lượng các website xuất hiện 

Những cách tăng Trustrank cho Website hiệu quả hiện nay

Xây dựng các backlink chất lượng 

Xây dựng các liên kết ngược chất lượng sẽ giúp Google tin tưởng hơn vào trang web của bạn. Đây là một cách hiệu quả để tăng điểm Xếp hạng Tin cậy của bạn được nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng. Các liên kết bên ngoài đến các chủ đề liên quan Các liên kết bên ngoài được nhúng trong các bài báo nên bao gồm các chủ đề liên quan. 

Nó là một tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của các bài báo và độ uy tín của một trang. Vì vậy, khi viết bài cho web, bạn nên cẩn thận đưa các liên kết bên ngoài vào cùng một chủ đề. 

trustrank-3

Backlink là cách tăng hạng trustrank hiệu quả

Nội dung chất lượng 

Một trang web có thứ hạng tin cậy cao phải có nội dung chất lượng. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức trong một lĩnh vực cụ thể mang lại nhiều giá trị cho khách hàng sẽ được Google đánh giá cao và tặng nhiều điểm xếp hạng tín nhiệm. 

Giới hạn lỗi 404  

Lỗi 404 Not Found là lỗi cho biết địa chỉ trang web bạn đang truy cập đã bị xóa hoặc không tồn tại. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web chất lượng, bạn nên giới hạn 404 trang để cải thiện chỉ số xếp hạng niềm tin của bạn. Trạng thái 404 Not Found thường do các liên kết bị thay đổi, mod_rewrite không hợp lệ hoặc mã được tạo không chính xác.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu hơn về cách tăng trustrank cho website của mình hoặc khách hàng, chúc bạn thành công. Nếu có các thắc mắc về website hoặc có nhu cầu thiết kế website giá rẻ có thể liên hệ https://awebgiare.com/ để biết them thông tin.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...