Landing page chuyên nghiệp: Bí quyết thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi

0 14

Nhiều doanh nghiệp đang chú ý đến landing page để nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, bởi nếu landing page thành công thì sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập page. Vậy những bí quyết để landing page thành công là gì?

Bí quyết giúp landing page thành công và hiệu quả

Tối ưu hóa từ khóa trong tiêu đề

Đa số các công cụ tìm kiếm điều giới hạn số từ trong thanh tìm kiếm. Vậy nên để thu hút khách hàng một cách hiệu quả thì nội dung tiêu đề phải thật hấp dẫn, không bị nhàm chán và cung cấp các thông tin chính xác và hiệu quả.

Tối ưu hoá hình ảnh

Nhiều công cụ hỗ trợ sẽ gây hiểu lầm trong quá trình tìm kiếm và không nêu rõ ra được mục đích tìm kiếm bạn đầu của khách hàng. Vậy nên mô hình chuyển đổi tối ưu hoá hình ảnh sẽ dễ dàng hơn.

Việc phân tích dữ liệu hình ảnh sẽ cho ra các thông tin chính xác, giúp tìm kiếm được thông tin khách hàng cần và đầy đủ không khác gì so với tối ưu hoá từ khoá.

Chiến lược xây dựng liên kết

Landing page chuyên nghiệp: Bí quyết thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Landing page được thiết kế để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi từ việc thu hút khách hàng đến việc chuyển đổi tỷ lệ

 Hiện nay mạng xã hội đang rất phát triển, cho ra đời nhiều nền tảng thu hút rất nhiều người của công chúng hay người sử dụng mạng internet. Từ đó dần xuất hiện ra các KOL và KOC với nhiều video có lượt view khủng.

Nếu bạn được gắn liên kết trong những video này thì độ tìm kiếm của công ty bạn sẽ tăng nhanh và thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. Đây cùng được coi là một landing page hiệu quả.

Xây dựng nội dung hấp dẫn, thú vị

Nội dung là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút được khách hàng, nếu thông tin bạn cung cấp trong landing page gây đủ sự tò mò, niềm hứng thú của khách hàng thì nó sẽ là một bước đột phá và tăng nhanh mô hình chuyển đổi khách hàng.

Địa chỉ nào giúp xây dựng một trang web thành công thu hút khách hàng?

Landing page chuyên nghiệp: Bí quyết thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nội dung hấp dẫn giúp tăng cường sự tin cậy và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Có rất nhiều công ty bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư vào việc tạo dựng trang web với những nội dung đa dạng, thu hút khách hàng để nhanh chóng tiến tới tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên nếu lựa chọn sai thì sẽ không đem lại một trang web hoàn hảo.

Đến với Topuytin bạn sẽ biết được thế nào là một trang web có đầy đủ nội dung và cách thiết lập thu hút khách hàng. Công ty đã có trên 16 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web, với hơn 2000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại công ty.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, uy tín và chất lượng của công ty ngày một được minh chứng rõ ràng. Nếu bạn cần có một trang web như vậy thì hãy liên hệ đến page của Topuytin.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...