Muốn khởi nghiệp thành công: Học ngay cách gọi vốn

0 23

 

Để khởi nghiệp thành công một trong những yếu tố quan trọng đó là bạn cần biết cách gọi vốn. Vậy gọi vốn khởi nghiệp bằng cách nào? Đây là vấn đề mà không phải người khởi nghiệp nào cũng biết. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách gọi vốn khởi nghiệp hiệu quả.

Những cách gọi vốn khi khởi nghiệp

goi-von-2

Có nhiều cách để gọi vốn khi khởi nghiệp

 

  • Gọi vốn thông qua trang web

 

Một trong những cách gọi vốn khi đó là gọi vốn thông qua trang web. Hiện có nhiều diễn đàn trực tuyến được những công ty thành lập để những nhà khởi nghiệp tham gia huy động vốn từ những nhà đầu tư. Để gọi vốn, bạn hãy đăng ký tài khoản và triển khai dự án của mình để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Với hình thức gọi vốn này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn vốn một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm ở bên ngoài.

 

  • Gọi vốn trên những app huy động vốn

 

Khi khởi nghiệp, bạn cũng có thể gọi vốn ở những app huy động vốn. Hiện nay ở trên những app của kho ứng dụng điện thoại có hỗ trợ việc tìm kiếm một cách dễ dàng những nhà đầu tư trực tuyến. Khi ứng dụng những công nghệ tài chính khi gọi vốn sẽ giúp những bạn trẻ có cơ hội thực hiện dự án từ vốn của nhà đầu tư.

 

  • Tìm vốn từ ngân hàng

 

Nếu như doanh nghiệp có lịch sử tín dụng tốt hay lượng tài sản hiện có bảo đảm cho việc thế chấp ở ngân hàng thì hãy thực hiện cách gọi vốn từ ngân hàng.

Chuẩn bị để gọi vốn thành công?

Thông qua những cách gọi vốn thì làm thế nào để gọi vốn thành công? Những cách để gọi vốn thành công đó là:

 

  • Lên ý tưởng tốt cho dự án

goi-von-3

Để gọi vốn thành công bạn cần lên ý tưởng tốt cho dự án

Để tạo được sự tin tưởng qua đó gọi vốn thành công thì bạn cần lên ý tưởng tốt cho dự án. Điều này tạo được sự tin tưởng để nhà đầu tư cấp vốn cho bạn.

 

  • Gây ấn tượng với nhà đầu tư

 

Bạn hãy tìm cách để gây được ấn tượng với nhà đầu tư. Khi bạn tạo được với nhà đầu tư ấn tượng tốt thì họ sẽ không ngại để đầu tư cho bạn.

 

  • Đưa giá trị thực tế khi đầu tư

 

Một điều nữa bạn cần làm khi gọi vốn khởi nghiệp đó là hãy đưa ra giá trị thực tế khi đầu tư. Công việc này đòi hỏi bạn cần chuẩn bị, nghiên cứu và tính toán một cách kỹ càng để đưa được con số chính xác nhất.

 

  • Định giá ý tưởng với từng giai đoạn của khởi nghiệp

 

Và một việc nữa khi bạn gọi vốn để khởi nghiệp thành công nữa đó là hãy định giá ý tưởng trong từng giai đoạn của khởi nghiệp. Khi bạn đã định giá được ý tưởng sẽ giúp nhà đầu tư đầu tư cho doanh nghiệp.

Bạn đang có ý định khởi nghiệp và để khởi nghiệp thành công, bạn hãy học ngay cách gọi vốn như trên nhé!

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...