Những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh hữu ích

0 6

Bước đầu tiên để trở thành một doanh nhân thành công là tìm ra một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh phù hợp với bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu các ý tưởng kinh doanh nhỏ mà bạn có thể bắt đầu từ nhà và mở rộng quy mô khi lượng khách hàng của bạn phát triển.

Người sửa chữa di động

Bạn luôn sửa chữa mọi thứ xung quanh nhà? Bạn thường xuyên được gọi điện khi bạn bè cần sửa chữa các vật dụng trong nhà? Tạo một trang web, tiến hành phân tích cạnh tranh để xác định thời gian và kiến ​​thức chuyên môn của bạn có giá trị gì.

Thợ làm đồ gỗ 

Tương tự như vậy, nếu bạn có niềm đam mê chế tạo đồ nội thất đẹp hoặc đồ gia dụng khác từ gỗ, đó có thể là một cơ hội kinh doanh nhỏ dành cho bạn. Bắt đầu bằng cách liệt kê một số tác phẩm của bạn trên các trang web. Sau khi bạn xây dựng, hãy cân nhắc bắt đầu một trang web, chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh hoặc mở rộng.

y-tuong-khoi-nghiep-2

Làm đồ gỗ

Tư vấn hẹn hò trực tuyến 

Các nhà tư vấn hẹn hò thường tính phí theo thời gian của họ. Chúng giúp mọi người tạo hồ sơ hẹn hò trực tuyến thành công, tìm nguồn các kết quả phù hợp có thể có từ bên ngoài các kênh trực tuyến điển hình và cung cấp mức độ cá nhân hóa mà một trang web như Tinder không thể. Bạn nghĩ rằng bạn có sở trường về việc này? Đây có thể là công việc khởi nghiệp kinh doanh dành cho bạn.

Chuyên gia May vá và Chỉnh sửa 

Mọi người sẽ luôn cần quần áo có viền và đính nút – và bạn có thể là người làm điều đó. Nếu bạn yêu thích may vá, hãy bắt đầu bằng cách cung cấp các dịch vụ đơn giản như những dịch vụ đã đề cập ở trên và mở rộng danh mục của bạn sang may và thiết kế khi bạn xây dựng cơ sở khách hàng và nhu cầu.

y-tuong-khoi-nghiep-3

Thiết kế – hỗ trợ kỹ thuật

Nhà phát triển tự do 

Từ việc xây dựng trang web cho các doanh nghiệp nhỏ khác đến việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho một số dự án nhất định, nhu cầu phát triển web chất lượng hiện đang rất cao. Là một nhà phát triển web, tự nhiên bạn sẽ có một bộ kỹ năng kỹ thuật. 

Hãy chắt lọc kiến ​​thức và kiến ​​thức chuyên môn của bạn để những khách hàng không có kinh nghiệm của bạn có thể hiểu được những gì bạn sẽ giúp họ đạt được.

Huấn luyện viên Cá nhân 

Cung cấp các cuộc tư vấn tại nhà, các chế độ dinh dưỡng và tập thể dục được cá nhân hóa, và các trại huấn luyện cộng đồng để quảng bá rộng rãi. Đừng quên đưa vào nguồn cấp dữ liệu Instagram những câu trích dẫn đầy cảm hứng, video tập thể dục miễn phí và cả những ý tưởng ăn vặt ngon.

Nếu bạn chọn con đường này, ban đầu bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ, sau đó mở rộng quy mô. Ví dụ: MORfit là một doanh nghiệp đào tạo cá nhân ở Indianapolis, bắt đầu từ một phòng tập thể dục chung, sau đó phát triển thành một phòng tập thể dục tư nhân cung cấp các dịch vụ thể dục theo nhóm, đào tạo cá nhân và dinh dưỡng. Hãy khởi nghiệp kinh doanh bằng các ý tưởng phù hợp với bạn, chúc bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...