Tầm quan trọng thumbnail khi thiết kế website

0 20

Đối với các trang web, thumbnail có ý nghĩa rất lớn. Nhiều kỹ thuật được áp dụng cho các thumbnail để web để phát triển và tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

Thumbnail đóng vai trò quan trọng khi seo website

Thumbnail là gì?

Thumbnail là hình ảnh thu nhỏ được nhiều công cụ tìm kiếm sử dụng. Những hình ảnh thu nhỏ này giúp trang web hoạt động nhanh hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đối với các trang web, kích thước thay đổi tùy thuộc vào hình ảnh thu nhỏ được sử dụng cho bài viết hoặc giao diện trang web.

Lý do nên sử dụng thumbnail khi thiết kế web

Ưu điểm của thumbnails chính là kích thước tối ưu, kích thước nhỏ nên tải trang nhanh hơn. Người dùng có thể xem lại những hình ảnh này và quyết định có hiển thị nội dung hay không. Tập trung vào hình đại diện giúp tăng mức độ tương tác của trang web và giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn thumbnail khi thiết kế website:

Mức độ tương tác cao hơn 

Nó thu hút sự chú ý của khách hàng, thúc đẩy khách hàng và khiến họ nhấp vào nội dung bài viết của bạn. Điều này có thể tăng mức độ tương tác. Để cải thiện thứ hạng trang web và nội dung SEO dễ dàng hơn, bạn nên chú ý đến điều này hơn.

Người dùng dễ nhận biết nội dung hơn

Từ thumbnail, tiêu đề, người dùng có được nội dung chính. Họ biết nếu họ đọc nội dung. Điều này cho phép người dùng tìm thấy nội dung một cách nhanh chóng. Có thể nói thumbnail làm cho trang web của bạn dễ tiếp cận hơn với khách hàng trực tuyến của bạn.

  Qua thumbnail người dùng có thể nhận biết nội dung website dễ hơn

Tiết kiệm tài nguyên của trang web của bạn 

Thumbnail nhỏ hơn nhiều so với ảnh lớn. Số lượng bài viết và hình ảnh trên trang web sẽ phát triển theo thời gian. Bạn nên chọn cách tối ưu hóa định dạng và kích thước của hình ảnh và sử dụng hình thu nhỏ để làm cho trang của bạn tải nhanh hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh khi tìm kiếm 

Cải thiện khả năng tối ưu trong seo hình ảnh, seo website và các trình duyệt tìm kiếm. Bạn nên tìm hiểu về thumbnail và thiết kế chúng cho trang web của mình.

Qua thumbnail khách hàng dễ tìm kiếm website của bạn hơn

Tối ưu hóa tìm kiếm cho người dùng

Thumbnail nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể xem nhiều hình ảnh cùng một lúc. Người dùng có thể dễ dàng chọn ảnh để hiển thị. Nó tiết kiệm không gian đặc biệt là cho ảnh và thời gian tìm kiếm. Là cách tối ưu hóa tìm kiếm của người dùng trên cả điện thoại thông minh và thiết bị máy tính để bàn.

Nếu bạn muốn tạo một website chuẩn với thumbnail hấp dẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Truy cập https://awebgiare.com cõ những bức ảnh thumbnail chuyên nghiệp, đơn giản và được thiết kế khoa học để tạo ấn tượng cho website của bạn!

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...