Tham khảo top 5 mẫu website đẹp nhất thế giới

0 22

Nếu đang bí ý tưởng về thiết kế website cho riêng mình, bạn có thể tham khảo top 10 website đẹp nhất thế giới qua bài viết dưới đây. 5 trang web này đều có giao diện đẹp xuất sắc mà ai khi nhìn vào cũng đều sẽ bị thu hút.

Loftgarten

Website Loftgarten mang đến những cảm hứng tuyệt vời. Từ font chữ, size chữ cho đến màu sắc, bố cục của trang web đều hài hòa, tạo nên một tổng thể xinh đẹp. Nhìn vào website, có thể cảm nhận được nét cổ điển của French New Wave cinema và nét hiện đại của New York Fashion Week cũng như văn hóa của Orange County.

web-dep-1

Website Loftgarten mang lại những cảm hứng thiết kế tuyệt vời

VOUS Church

Nhiều người dùng khi truy cập vào website này đều không nghĩ nó là trang web bởi nó có phần nhìn rất hiện đại. Website sử dụng tone màu pastel, kiểu chữ không chân chuyên nghiệp. Mặc dù là trang web của nhà thờ nhưng VOUS Church lại không khác gì website của một doanh nghiệp lớn. 

Tuy nhiên, thiết kế web vẫn truyền tải được sứ mệnh, mục tiêu mà nhà thờ đề ra. Đây cũng được xem như nền tảng truyền thông xã hội cho các tín đồ địa phương. Giao diện – bố cục tin tế, nội dung hấp dẫn, chuyên nghiệp chính là những ưu điểm mà trang web của cộng đồng tín đồ chúa Giêsu hiện đại thể hiện được. 

Wannabe

Thêm một website đẹp có sự kết hợp tuyệt vời giữa điện ảnh Nhật Bản và Ý những năm thập niên 70. Wannabe đã sáng tạo khéo léo bằng cách kết hợp font chữ vừa mềm mại, vừa cổ điển lại thanh lịch. Đặc biệt, trang web không làm phiền người dùng mobile với cảnh báo xoay ngang/dọc. 

web-dep-2

Website kết hợp giữa điện ảnh Nhật và Ý

Chiara Luzzana

Chiara Luzzana là giao diện web đẹp đang tham khảo. Đây cũng là trang web được nhiều designer yêu thích với trải nghiệm độc đáo. Trang web là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật lan truyền âm thanh, hình ảnh trực quan. 

Không đi theo các nguyên tắc thiết kế web thông thường, Chiara Luzzana đã dùng kiểu chữ làm cốt lõi để có thể tạo nên bố cục, không gian cho trang web. Thao tác cuộn dọc cũng được đổi thành cuộn ngang. Nhờ vào âm thanh lan truyền mà thông điệp của thương hiệu được truyền tải mạnh mẽ hơn, các ảnh động cũng giúp cho hiệu quả sonar tốt nhất. 

Nura

Nếu bí ý tưởng về website công nghệ, hãy tham khảo ngay Nura. Với âm thanh sống động, giao diện bắt mắt, trang web này cũng đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Đồ họa hoạt hình là điểm nổi bật của website này. Người dùng khi truy cập trang web sẽ bị thu hút bởi đồ họa ấn tượng, sau đó là những sản phẩm trên website. 

web-dep-3

Website công nghệ đẹp đáng tham khảo

SVZ Design

Một website màu sắc nổi bật trên tông màu đen tạo ra hiệu ứng thị giác thú vị. Chuyển động linh hoạt cũng chính là ưu điểm của trang web này. Khi người dùng di chuyển chuột trên màn hình, các hình khối cũng sẽ chuyển động theo. Không chỉ thế, giao diện trang web này cũng đem lại trải nghiệm rất tốt. 

Trên đây là 5 mẫu website đẹp nhất thế giới đáng tham khảo. Đừng quên truy cập awebgiare.com để biết thêm nhiều tin tức hữu ích nhất về thiết kế website nhé!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...