Thiết kế website mỹ phẩm nên chọn màu gì?

0 15

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng khi thiết kế website. Khi thiết kế web thì bạn cần tìm màu sắc phù hợp với loại website và chủ đề của website đó. Nhiều người khi muốn thiết kế website mỹ phẩm thì không biết nên chọn màu gì? Trong bài viết sau đây, chúng tôi gợi ý một số màu phù hợp cho website mỹ phẩm.

Thiết kế website mỹ phẩm màu hồng

thiet-ke-web-my-pham-2

Website mỹ phẩm màu hồng là sự chọn lựa của nhiều khách hàng

Mỹ phẩm chủ yếu là dành cho đối tượng là phụ nữ mà phụ nữ thường yêu thích màu hồng nên bạn có thể chọn màu này khi thiết kế website mỹ phẩm. Màu hồng thể hiện được sự quyến rũ, nữ tính và giàu cảm xúc… Màu hồng cũng là màu của sự lãng mạn, màu của tình yêu đầy mộng mơ. Có khá nhiều cấp độ của gam màu hồng để bạn có thể chọn cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên do khi thiết kế website màu hồng đã được rất nhiều sản phẩm và lĩnh vực mỹ phẩm sử dụng nên để tạo nên sự khác biệt và sức hấp dẫn cho sản phẩm của mình thì người thiết kế cần đầu tư công sức vào việc thiết kế. Với sự kết hợp khéo léo một chút là sẽ giúp bạn tạo nên một website đẹp.

Thiết kế website mỹ phẩm màu tím

Màu tím mộng mơ thể hiện sự quyến rũ và sâu lắng một cách tinh tế và nhẹ nhàng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn màu sắc này cho website mỹ phẩm. Màu tím cũng là màu đặc trưng cho phái nữ. Màu này còn thể hiện sự chung thủy. Mức độ màu tím của thiết kế website tùy thuộc vào sở thích, khả năng thẩm mỹ của người thiết kế web. Nếu như màu tím quá đậm thì sẽ không có nhiều ý nghĩa còn nếu như màu tím quá nhạt thì lại nhạt nhòa. Màu tím có nhiều biến thể tuy nhiên cũng thể hiện được sự tinh tế.

Thiết kế website mỹ phẩm màu đỏ

thiet-ke-web-my-pham-3

Có thể chọn màu đỏ khi thiết kế website mỹ phẩm

Màu đỏ là màu của sự khát khao, màu của tình yêu cũng như là màu của sự đam mê rạo rực. Có nhiều thương hiệu đã rất thành công khi sử dụng màu đỏ để thiết kế website. Trong quan nhiệm của người phương đông nói chung và của người Việt Nam nói riêng thì màu đỏ có ý nghĩa đặc biệt thể hiện sự hạnh phúc, niềm vui và những khoảnh khắc trong đại của cuộc sống. Nếu như sử dụng màu này để thiết kế website mỹ phẩm cũng sẽ là lựa chọn tốt.

Tuy nhiên khi sử dụng màu đỏ cũng đòi hỏi sử dụng một cách khéo léo và tinh tế. Do màu đỏ là màu sắc rực rỡ nên nếu như bạn sử dụng không tinh tế khi thiết kế website thì website sẽ quá nổi bật và không còn tập trung vào sản phẩm cũng như những thông điệp marketing nữa.

Nếu như bạn cũng đang thiết kế website mỹ phẩm và chưa biết chọn màu nào thích hợp hãy tham khảo và chọn những màu sắc trên đây nhé!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...