Thiết kế website sao cho thu hút nhiều khách hàng hơn?

0 26

Thiết kế website ấn tượng có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, đáng nhớ trong lần truy cập đầu tiên trên website của bạn giúp bạn có được nhiều khách hàng mới hơi mỗi khi có lượt truy cập. Các yếu tố gây ấn tượng trên website như màu sắc, giao diện, các slide ảnh,… Nắm được nội dung thiết kế website sẽ mang lại lượng khách hàng mong muốn cho bạn.

Hình ảnh

Những website hiện đại thường chứa những hình ảnh động (Animation) mục đích thu hút thị giác của khách hàng. Việc sử dụng ảnh động là ý tưởng thiết kế website được dùng nhiều nhất hiện nay. Thiết kế website sử dụng hình ảnh động có thể tốn kém hơn một chút nhưng nó lại tạo ra trải nghiệm tốt cho người mua hàng. Lợi ích của Animation trong thiết kế website có mục đích gì? Làm cho website trở nên sinh động, giữ chân khách hàng ở lại lâu trên website của bạn, giúp khách hàng dễ nhận biết được thông báo của bạn như: khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới,…

noi-dung-thiet-ke-web-2

Animation được khuyến khích sử dụng cho các website để mang lại ấn tượng với khách hàng

Font chữ độc đáo

Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế website từ việc chọn một phông chữ độc đáo để tạo thêm được dấu ấn với người dùng, tạo cho họ những trải nghiệm mới mẻ.

noi-dung-thiet-ke-web-3

Font chữ là một trong những yếu tạo nên tính đặc trưng của website mà bạn thiết kế, sở hữu

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để tìm phông chữ mới và nếu bạn muốn kết hợp mọi thứ bằng cách sử dụng các phông chữ khác nhau trên một trang, Font Combinations là một công cụ hữu ích giúp bạn chọn phông chữ trông đẹp mắt với nhau.

Sử dụng kết hợp các phông chữ khác nhau để tạo trang chủ trực quan hấp dẫn cho bạn biết điều gì đó về phong cách của họ với tư cách là một thương hiệu và nhà thiết kế. Thiết kế tất cả hoạt động với nhau một cách tự nhiên đến mức bạn có thể không nhận thấy các phông chữ khác nhau nếu bạn không tìm kiếm nó, nhưng một khi bạn nhận thấy bạn có thể thấy chúng hoạt động tốt như thế nào.

Silent ảnh, video

Bạn cũng có thể sử dụng những video im lặng như là một ý tưởng thiết kế web cho mình khi để làm hình nền cho trang web của bạn.

Có thể tham khảo cách mà Mediaboom thực hiện điều này, nó đủ tinh tế để không đánh lạc hướng hoặc CTA trên văn bản nhưng nó sẽ nhân bản thương hiệu và cung cấp các hình ảnh, thông tin về những gì doanh nghiệp làm.

CTA nổi bật

Rất nhiều ý tưởng thiết kế web trong danh sách này là cung cấp trải nghiệm thú vị hoặc độc đáo trực quan. Nhưng điều quan trọng là bất cứ điều gì bạn làm với thiết kế trang web của bạn, bạn cũng chắc chắn rằng nó làm công việc chính bạn cần nó để: truyền đạt những gì thương hiệu của bạn và những gì làm cho nó đặc biệt.

noi-dung-thiet-ke-web-4

CTA là một phần vô cùng quan trọng của trang web cho nên hãy đầu tư nhiều hơn vào nội dung này

Vì lý do đó, bạn nên đảm bảo rằng nội dung thiết kế website của bạn tập trung vào vấn đề chính. Bạn muốn mọi người đến trang web của bạn để nhanh chóng tìm hiểu điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn có giá trị.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...