4 mẫu website trang sức đem tình yêu đến từng giây phút

0 138

4 mẫu website trang sức đem tình yêu đến từng giây phút

Một chút điểm nhấn trên cơ thể, một chút quà tặng cho người thương, những thứ này đều có thể lựa chọn những món đồ trang sức nhằm thể hiện tình yêu tinh tế. Nếu bạn kinh doanh mặt hàng này, một website trang sức đẹp không thể nào thiếu được để đưa bạn gần hơn với khách hàng của mình. Dưới đây là 4 mẫu website trang sức đem tình yêu đến từng giây phút để bạn có thể tham khảo.

Fashionshop

Đây không chỉ là mẫu website trang sức đẹp mà những ngành nghề về thời trang cũng có thể lựa chọn để xây dựng nội dung. Được tích hợp đầy đủ những module phù hợp cho việc trưng bày và đăng những sản phẩm trang sức nổi bật thu hút khách hàng. Hơn nữa, với chức năng lọc sản phẩm với nhiều lựa chọn giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh những sản phẩm mình có nhu cầu. Giao diện đẹp và sắp xếp bố cục thích hợp để có thể cập nhật thông tin cũng như thực hiện những chiến lược promotion ngay trên website của bạn.

trang-suc-1

Mẫu website trang sức Fashion Shop

Jewelry

Mẫu website trang sức đẹp Jewelry sẽ đem đến cho bạn một website chuẩn và sang chảnh để chinh phục khách hàng của mình. Hơn nữa, khi thiết kế với những module phục vụ cho việc tìm kiếm và xem qua sản phẩm của công ty được thuận tiện hơn đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Thiết kế một website chuẩn SEO, theo giao diện chuẩn và tương thích với nhiều thiết bị di động để khách hàng của bạn có thể tiếp cận đến sản phẩm tốt hơn và từ đó giúp đơn hàng theo đó tăng lên. Nếu đang tìm mẫu website trang sức, bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn mẫu Jewelry.

High Gem

Với thiết kế giao diện nhìn quý phái đem đến cảm giác sang trọng cho những món đồ trang sức bạn đang trưng bày. Màu sắc nhẹ nhàng, đơn sắc không lòe loẹt càng khiến cho mẫu website này thêm phần thu hút. Nhiều ứng dụng và module cần thiết cho khách hàng có thể có những trải nghiệm và tìm hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm. Bạn có thể tham khảo mẫu website này để lựa chọn.

Julilove

trang-suc-2

Mẫu website Julilove

Không cần tìm kiếm đâu xa một mẫu website trang sức đẹp, hãy để tôi giới thiệu đến bạn mẫu Juli Love. Với thiết kế đẹp mắt, giỏ hàng thông minh cùng với các module khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng tốt hơn. Lựa chọn Julilove là một trong những lựa chọn xuất sắc cho những doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong ngành trang sức. Từ giao diện, cách sắp xếp bố cục đều tạo sự hài hòa và tinh tế đem đến tình yêu trong từng giây phút. Tông màu nhẹ nhàng sẽ khiến cảm giác nâng niu và yêu chiều hơn đối với những bạn nữ, đồng thời cũng tạo những điểm sang chảnh khi lựa chọn trang sức.

Trên đây là những mẫu website trang sức đẹp để bạn có thể lựa chọn khi xây dựng ngôi nhà online của mình. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...